Vảy nến là bệnh ngoài da phức tạp, mãn tính, tiến triển từng đợt, dai dẳng. Thống kê cho thấy việc điều trị bệnh vảy nến hiện tại chỉ dừng ở con số khá khiêm tốn, thường nhỏ hơn 50%.

Nhiều bệnh nhân đã thăm khám tại các bệnh viện da liễu kết hợp điều trị nhưng không phải ai cũng may mắn phù hợp có kết quả tốt. “Có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều khách hàng tìm và thử tất cả các cách thuốc đông y và thuốc nam, một số trường hợp khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Tràm trà hỗn hợp gồm các thảo dược tự nhiên Dầu neem, mù ù, tinh dầu tràm trà, nghệ, tinh dầu đinh hương; có khả năng diệt khuẩn, kháng nấm, tái tạo tế bào mới, chống rối loạn da tự miễn dịch, kháng viêm, giảm sưng, giải độc tố cho da. Có thể sử dụng hiệu quả cho da bị vảy nến, chàm (ezecma) và nấm ngoài da. Kết quả phản hồi khách hàng khả quan với 88% khỏi và cải thiện đáng kể (1 năm không tái phát), chưa ghi nhận trường hợp có tác dụng phụ. Sử dụng hiệu quả & an toàn cho cả bé từ 6 tháng tuổi.

Xem thêm thông tin sản phẩm: Tinh chất ngăn ngừa vảy nến, chàm, nấm da Tràm trà hỗn hợp

Nhiều khách hàng sử dụng điều trị tại bênh viện da liễu không hiệu quả nhưng lại đạt hiệu quả cao khi sử dụng Tràm Trà Hỗn Hợp. Đặc biệt sản phẩm 100% tự nhiên rất an toàn.

Khách hàng chia sẻ hiệu quả sử dụng sản phẩm:

Liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng sản phẩm đầu tiên, hiệu quả sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ, 249.000/chai 50ml là biết được hiệu quả, vậy đừng ngần ngại thử sản phẩm.

Click vào link để đến trang sản phẩm & mua hàng: Tinh chất ngăn ngừa vảy nến, chàm, nấm da Tràm trà hỗn hợp