CÂU CHUYỆN AOTA

  • AoTa là câu chuyện của một nhóm các nhà khoa học, đứng đầu là Tiến Sỹ – Lưu Xuân Cường sau khi được đào tạo bài bản từ các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh,… trở về và mong muốn đóng góp cho nền kinh tế của nước nhà, giúp nâng tầm giá trị nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam.
  • AoTa có tham vọng khai thác nguồn dược liệu quý của Việt Nam thành các sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm, và các chế phẩm dùng trong nông nghiệp có giá trị kinh tế cao.
  • AoTa là nhóm các nhà khoa học “Ham làm việc”. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm trên cơ sở kết hợp những gì tốt nhất của tự nhiên trên nền tảng cơ sở khoa học cao nhất. Bằng cách đấy chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm an toàn và có hiệu quả cao. 

AoTa cam kết gia nhập vào đội ngũ những doanh nghiệp chân chính để tạo ra “Sự tự hào trong chính sản phẩm Việt – Con Người Việt” trên thị trường trong nước và quốc tế.

“Đưa tinh hoa ao làng ra thị trường quốc tế”

Về AoTa

Sứ mệnh
Với khát khao trở thành biểu tượng của lòng tin về hàng Việt. Đưa các sản phẩm chiết suất 100% từ nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chiết xuất tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ, chất lượng ngang tầm quốc tế với giá cả hợp lý dựa trên công nghệ hiện đại.

Giá trị cốt lõi
AOTA đã và đang xây dựng một văn hóa phục vụ tạo nên các giá trị thật sự của một con người dựa trên nền tảng: Sáng tạo – Liêm chính – Công bằng – Tôn trọng – Đạo đức – Tuân thủ.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Aota

Sử dụng công nghệ phân đoạn độc quyền để chưng cất và tinh chế sản phẩm

Kiểm soát và tối ưu hóa hàm lượng hoạt chất, đảm bảo độ tinh khiết

100% chiết suất từ nguyên liệu thiên nhiên theo chuẩn hữu cơ

Có giấy chứng nhân công bố chất lượng được cấp bởi sở y tế

Công khai bảng phân tích GC-MS ( thể hiện tỉ lệ & thành phần có trong tinh dầu)

Quy trình sản xuất khép kín (kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng).