Đội ngũ AoTa

Đam mê nghiên cứu, kiên trì, sáng tạo và thực tế – là tinh thần làm việc mỗi ngày của đội ngũ AoTa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Đưa tinh hoa ao làng ra thị trường quốc tế”.

Mỗi một nhà nghiên cứu của AoTa luôn tâm niệm rằng chỉ có Khoa học chân chính mới là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị thật.

HÃY CÙNG AOTA

 Trân trọng sản phẩm “Made in Vietnam”
Nâng tầm giá trị sản phẩm Việt
Mang thương hiệu Việt Nam sánh vai cùng các thương hiệu quốc tế trên toàn thế giới!

TS. LƯU XUÂN CƯỜNG 

  • Sau khi tốt nghiệp ĐH Bách khoa TPHCM năm 2008, TS. Cường lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Quốc lập Đài Loan – ĐH có truyền thống nhất của Đài Loan, và bằng tiến sĩ kỹ thuật hóa học tại ĐH Oklahoma Hoa Kỳ – một trong những đại học hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực này.
  • Là giảng viên và quản lý khoa tại Khoa Hóa và Thực phẩm, Trường Đại học NguyễnTất Thành từ năm 2011 đến 2019, TS. Cường đã có 7 bài báo được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín như Journal of Physical Chemistry B & C, RSC Advances hay Langmuir.
  • Ngoài việc khởi nghiệp với công ty AOTA, TS. Cường còn có kinh nghiệm nghiên cứu triển khai thông qua việc đã hoặc đang là chủ nhiệm của 03 đề tài cấp Bộ do Bộ Công Thương và Bộ Khoa học và Công nghệ tài trợ.
  • Giám đốc công ty Cổ Phần Quốc Tế AoTa – Là một hình mẫu về công ty khởi nghiệp lớn lên từ nghiên cứu trong trường đại học, là câu chuyện của các nhà khoa sau khi được đào tạo bài bản từ các nước phát triển như Pháp, Mỹ trở về công tác tại các trường đại học Việt Nam, cùng chia sẻ khát vọng vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của mình để tạo nên những sản phẩm có giá trị kinh tế cao mang thương hiệu Việt.

TS. DƯƠNG NGUYỄN HỒNG NHUNG

  • Đang là giảng viên Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM.
  • Chị từng tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường ĐH Okaloma, Hoa kỳ.
  • Chị về nước năm 2018, ngoài việc giảng dạy và tiếp tục các nghiên cứu về chất xúc tác ứng dụng trong sản xuất năng lượng xanh. Đồng thời mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các chế phẩm hữu cơ phục vụ nông nghiệp công nghệ cao và dược mỹ phẩm từ các nguồn thảo dược tại Việt Nam. TS Nhung đang phụ trách vai trò cố vấn Công nghệ cho AOTA – một công ty startup trong lĩnh vực sản xuất hóa dược từ nguồn gốc tự nhiên của Việt Nam.