1. Nguyên nhân gây rạn da

Tình trạng rạn da xảy ra khi da mất đi khả năng đàn hồi, nguyên nhân dẫn đến có thể do bạn MANG THAI, TĂNG CÂN HOẶC GIẢM CÂN QUÁ NHANH, gây nên các vết rạn trên da.

Làn da có tính đàn hồi nhưng trong một số trường hợp nằm ngoài sức chịu đựng của làn da, từ đó các mô liên kết bị tổn thương, xuất hiện các vết lằn được gọi là rạn.

2. Tại sao dầu mù ù có thể chống và phục hồi rạn da?

Trong dầu mù u có chứa rất nhiều calophylic và phospholipid, đây đều là những chất có đặc tính làm giảm viêm, liền da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp phục hồi các mô bị hư tổn và tái tạo lại các mô da mới.

Nhờ những yếu tố trên mà dầu mù u rất được ưa chuộng sử dụng để làm mờ, đánh bay các vết rạn da cực kì hiệu quả.

Dầu mù u phục hồi rạn da

3. Phục hồi da Aotanica sử dụng phục hồi rạn da hiệu quả hơn dầu mù u nguyên chất.

Phục hồi da Aotanica có thành phần chính là Dầu mù và kết hợp thêm các thành phần dầu neem, đinh hương, sacha inchi giúp hiệu quả đạt cao hơn dầu mù u nguyên chất.

Dầu mù u sử dụng là dầu mù u tinh chế, đạt chuẩn Châu Âu ECOCERT COSMOS

Trong quá trình sản xuất #dầu_mù_u theo phương pháp truyền thống (ép cơ học) có khoảng 40% dầu thu được là Nhựa của hạt. Những thành phần này làm dầu mù u có màu xanh, làm bết da và ngăn cản các hoạt chất trong dầu mù u. Nhóm nghiên cứu chúng tôi đã loại bỏ thành công hàm lượng nhựa này và đăng ký chuẩn hữu cơ nguyên liệu Dược, mỹ phẩm tại Châu Âu ECOCERT COSMOS. Điều này giúp dầu mù u thẩm thấu vào da nhanh hơn, đồng thời loại bỏ các thành phần không cần thiết cho quá trình làm lành vết thương.

Sử dụng hiệu quả hơn dầu mù ù nguyên chất.

Dầu mù u được dùng từ lâu đời tại Việt Nam và nhiều quốc gia đối với các vấn đề về bỏng và vết thương hở. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cung cấp các bằng chứng khoa học về cơ sở điều trị và hiệu quả của dầu mù u. Tuy nhiên dầu mù ù truyền thống vẫn còn chứa nhựa cây, độ thẩm thấu trên da chậm.

Từ những nghiên cứu cho thấy KHẢ NĂNG LÀNH DA CÓ THỂ ĐƯỢC TĂNG LÊN với công nghệ tinh chế dầu mù u và sự phối hợp thêm các thành phần có khả năng tái tạo tế bào mới như dầu neem, đinh hương, sacha inchi,…Đó là cơ sở để tạo nên #Dầu_phục_hồi_da_Aotanica với hiệu quả vượt trội hơn.

4. Các bước sử dùng dầu phục hồi da Aotanica để phục hồi rạn da

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bàn tay và vùng rạn da.
  • Bước 2: Lấy một lượng dầu phục hồi vừa đủ dùng cho ra lòng bàn tay, rồi nhẹ nhàng thoa dầu lên toàn bộ vùng bị rạn da, kết hợp massage nhẹ nhàng để tất cả dưỡng chất trong dầu dễ dàng thấm sâu vào da hơn.
  • Bước 3: Nằm thư giãn trong khoảng từ 10 – 15 phút.
  • Bước 4: Rửa lại bằng nước sạch hoặc nước ấm.
  • Bước 5: Kiên trì sử dụng để thấy hiệu quả rõ rệt.

– Lưu ý khi sử dụng

  • Tùy thuộc vào mức độ rạn của da để áp dụng phương pháp này. Để có hiệu quả cao nhất thì ngay từ những ngày đầu các vết rạn mới xuất hiện thì các bạn nên sử dụng ngay dầu phục hồi rạn da. Để càng lâu thì sẽ càng mất nhiều thời gian hơn.
  • Mọi người nên thoa một ít lên da trước để kiểm tra độ nhạy cảm. Nếu không gặp vấn đề vì thì mới sử dụng trên diện rộng.

Xem thêm về sản phẩm phục hồi da Aotanica: https://aotanica.vn/san-pham/dau-phuc-hoi-da-bong-vet-thuong-ho-aotanica-90ml

➡➡➡ Tham khảo thông tin & đặt mua sản phẩm trên các kênh:

🛒 Website: https://aotanica.vn/

🛒 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-co-phan-quoc-te-aota

🛒 Shopee: https://shp.ee/thgjaqx

🛒 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-co-phan-quoc-te-aota/

Hotline 0939 982 682 (zalo)