Xịt diệt khuẩn Nano thảo mộc Flustop trong phòng chống virus, vi khuẩn.

Khi virus corona (covid-19) xuất hiện và bùng phát thì cũng là lúc con người nhận ra việc tăng sức đề kháng và sử dụng các biện pháp phòng chống virus quan trọng tới mức nào.

Theo khuyến cáo của bộ y tế các biện pháp thường xuyên thực hiện như: rửa tay thường xuyên và đúng cách, đeo khẩu trang khi tới nơi đông người, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tuy nhiên việc đeo khẩu trang y tế thông thường mới chỉ để bảo vệ bản thân khỏi khói bụi và ô nhiễm nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch, nhưng thực tế loại khẩu trang này không được thiết kế để chặn các hạt bụi nhỏ (siêu mịn) trong không khí. Các nhà virus học cho biết khẩu trang y tế không thể ngăn chặn các loại virus bay lơ lửng trong không khí (bám trên các hạt mịn) xâm nhập vào cơ thể bạn.

Đó là lý do cho sự ra đời sản phẩm xịt nano diệt khuẩn Flustop. Hãy xem cơ chế bảo vệ khi xịt nano kháng khuẩn Flustop lên khẩu trang mang lại hiệu quả như thế nào?

Nano thảo mộc diệt khuẩn FluStop.

Tiến sỹ Dương Nguyễn Hồng Nhung, cố vấn công nghệ Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, và câu chuyện về nghiên cứu cho sự ra đời Nano FluStop.

Nano thảo mộc diệt khuẩn FluStop được phát triển từ 10 loại tinh dầu đã được khoa học chứng minh có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus trên phổ rộng. Gồm có: tràm gió, sả, gừng, bưởi, quế, đinh hương, hương nhu, hương thảo, bạch đàn, bạc hà, ngũ trảo và dầu hạt sacha inchi…

⇒ Đội ngũ khoa học của Aota đã nghiên cứu để đưa tinh dầu về dạng hạt nano có kích thước siêu siêu nhỏ (chỉ 10 – 20nm ), nhỏ hơn kích thước virus (100 – 200nm).

 • Với kích thước siêu siêu nhỏ như vậy thì trong 1 lần xịt Nano diệt khuẩn sẽ có HAI TRIỆU TỈ HẠT tinh dầu ở dạng nano được phun ra.
  Do đó các hạt hoạt chất này có khả năng bám dính đều lên bề mặt khẩu trang cũng như sợi vải rất tốt, tạo thành một lớp màng bảo vệ.
 • Bên cạnh đó, với kích thước hạt bé hơn kích thước virus nên lớp màng bảo vệ này có thể ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn, virus,…từ đó tạo thêm một lớp màng BẢO VỆ KÉP cho khẩu trang.
 • Ngoài ra, hương thơm tự nhiên của tinh dầu còn mang lại cảm giác dễ chịu, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi chúng ta phải đeo khẩu trang trong thời gian quá lâu.

Kết quả thử nghiệm khả năng diệt khuẩn của Nano diệt khuẩn Flustop:

Tiến sỹ Lưu Xuân Cường, CEO Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, công ty sản xuất Nano FluStop chia sẻ về khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

Công dụng:

 • Sát khuẩn nhanh bàn tay và các bề mặt vật dụng với phổ diệt khuẩn rộng.
 • Tăng khả năng sát khuẩn của khẩu trang, tạo thêm lớp màng “Bảo vệ kép” ngăn vi khuẩn/virus
 • Tiêu diệt các mầm bệnh và hỗ trợ phòng chống các bệnh lây nhiễm do tiếp xúc.
 • Diệt khuẩn trong không khí.
 • Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
 • Khử trùng nhanh và tạo thêm lớp màng diệt khuẩn trên bề mặt các vật dụng như bàn ghế, đồ chơi trẻ em, thiết bị văn phòng,…
 • Khử mùi không khí, xua đuổi côn trùng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Xịt vào lòng bàn tay và xoa đều. Chú ý các ngón tay, kẽ tay, kẽ móng tay.
 • Xịt trực tiếp hoặc xịt vào khăn rồi lau lên bề mặt vật dụng.
 • Xịt đều vào hai mặt khẩu trang.
 • Xịt vào không khí xung quanh.

Không rửa lại với nước

SẢN PHẨM 100% THẢO MỘC – HOÀN TOÀN AN TOÀN

Đặt hàng sản phẩm nano diệt khuẩn FluStop tại đây.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota

Hotline: 0939.982.682

Email: contacts.aota@gmail.com

Website: https://aotanica.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aotanica/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCekNETjIYjLth32_72mqHfA