Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các bộ phận có thể tiếp xúc trực tiếp với virus cần được bảo vệ là tay, mắt, mũi và miệng. Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang đúng cách là các hàng rào phòng chống hiệu quả. Hãy tăng cường hàng rào bảo vệ và tạo ra lá chắn mạnh mẽ hơn cho cơ thể của bạn bằng NANO xịt diệt khuẩn FLUSTOP.

1. XỊT DIỆT KHUẨN NANO FLUSTOP là gì?

NANO FLUSTOP = Nano + Flu (cúm) + Stop (dừng)

LÀ chế phẩm được phát triển bằng công nghệ nano hóa hỗn hợp của hơn 10 loại tinh dầu, chứa những giọt siêu nhỏ của tinh dầu được phân tán đều trong nước.

 

Nano thảo mộc diệt khuẩn Flustop

Tiến sỹ Lưu Xuân Cường, CEO Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, công ty sản xuất Nano FluStop chia sẻ về khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

2. Thành phần có trong XỊT DIỆT KHUẨN NANO FLUSTOP là gì?

  • Hỗn hợp tinh dầu gồm Tràm gió, Đinh hương, Sả chanh, Gừng, Bạch đàn chanh, Ngũ trảo, Quế, Hương nhu, Bưởi, Hương thảo, Bạc hà → Kháng khuẩn, kháng virus
  • Dầu sachi → Dưỡng ẩm da, làm mềm da
  • Nước
  • Chất nhũ hóa

3. Công dụng của XỊT DIỆT KHUẨN NANO FLUSTOP là gì?

Kháng khuẩn, kháng virus đặc biệt trên các chủng gây bệnh đường hô hấp

⇒ Khử mùi, xua đuổi côn trùng

⇒ Hiệu quả diệt khuẩn của nano xịt diệt khuẩn flustop

Thí nghiệm so sánh khả năng kháng khuẩn của Nano Flustop và Ethanol.

Tiến sỹ Dương Nguyễn Hồng Nhung, cố vấn công nghệ Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, và câu chuyện về nghiên cứu cho sự ra đời Nano FluStop.

4. Sử dụng XỊT DIỆT KHUẨN NANOFLUSTOP như thế nào?

→ Xịt trực tiếp lên da tay

Mỗi lần nên xịt từ 4-5 nhát vào lòng bàn tay rồi xoa đều tương tự các bước rửa tay. Ưu điểm của sản phẩm là không làm khô da tay như các sản phẩm có chứa cồn, ngoài ra trong thành phần có dầu Sachi giúp dưỡng ẩm, làm mềm da tay.

→ Xịt trực tiếp lên khẩu trang

Nên xịt 2 lần vào mặt trước và 2 lần vào mặt sau, như vậy bạn đã có thể tạo ra một bề mặt kháng khuẩn cho khẩu trang của mình, đồng thời hương thơm dễ chịu sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Thí nghiệm đã cho thấy NANOFLUSTOP được lưu giữ trên khẩu trang trong khoảng 8 giờ. Để mang lại hiệu quả tối ưu, bạn nên xịt lặp lại sau mỗi 4 giờ.

→ Xịt lên bề mặt vật dụng

Bạn có thể dùng NANOFLUSTOP để sát khuẩn bề mặt vật dụng thường tiếp xúc trực tiếp bằng tay, xịt vào chăn, gối, nệm trong phòng ngủ, xịt vào không khí xung quanh.

 Lưu ý:

Không rửa lại với nước

Không xịt trực tiếp vào mắt, không được uống

5. Ai có thể sử dụng NANO FLUSTOP?

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Không có khuyến cáo về việc cấm sử dụng tinh dầu cho trẻ em, hơn nữa thành phần tinh dầu đã được pha loãng trong chế phẩm nên giảm được tính kích ứng làn da nhạy cảm của trẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, không nên sử dụng trực tiếp cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

6. Khi nào nên sử dụng NANO FLUSTOP?

Việc bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân vi khuẩn gây bệnh là hết sức cần thiết. Chúng ta có thể sử dụng nano flustop hàng ngày như một biện pháp phòng chống sự tấn công của vi khuẩn nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Hoặc khi bị cảm, sốt, nano flustop trở thành sản phẩm hỗ trợ điều trị, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhanh chóng đẩy lùi bệnh.

NANO FLUSTOP luôn đồng hành cùng bạn vì sức khỏe của bạn.

Hãy đặt mua sản phẩm  thảo mộc diệt khuẩn NANO FLUSTOP ngay để bảo vệ bạn và gia đình!

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota

Hotline: 0939.982.682

Email: contacts.aota@gmail.com

Website: https://aotanica.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aotanica/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCekNETjIYjLth32_72mqHfA

Tham khảo thêm các thông tin:

Hiệu quả diệt vi khuẩn và virus cúm của khẩu trang (vải) có tinh dầu?

Lựa chọn gel rửa tay từ cồn hay NANO FLU STOP?