Các thực vật tự nhiên như tràm trà, mù u, neem, nghệ, đinh hương có các thành phần giúp kháng khuẩn, kháng viêm, lành vết thương, liền sẹo. Từ những tác dụng đã được nghiên cứu và chứng minh, đội ngũ các nhà khoa học của Aotanica đã cho ra đời sản phẩm TRÀM TRÀ HỖN HỢP trị vảy nến, eczema (chàm), nấm ngoài da hiệu quả và an toàn.

1. Vảy nến là gì?

Vảy nến là một bệnh phổ biến, mãn tính và hiện nay chưa có cách điều trị tận gốc, được biết đến như một bệnh da liễu do sự rối loạn về chức năng chuyển hóa của da. Cơ chế gây bệnh là do những tế bào da tái tạo quá nhanh, tích tụ và tạo thành những vảy dày sần trên bề mặt da; bên cạnh đó, các tế bào miễn dịch lympho nhận nhầm da là một vật ngoại lai cần đào thải, kích hoạt phản ứng viêm gây sưng, ngứa.

Vảy nến thể mảng

Nguyên nhân bệnh vảy nến vẫn chưa được chứng minh rõ ràng nhưng có một điều chắc chắn là bệnh này có liên quan đến rối loạn đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào và dấu ấn của cytokine. Các yếu tố được cho là thuận lợi giúp gây ra bệnh bao gồm:

  • Yếu tố di truyền: Có 2 kiểu bệnh trong vảy nến: kiểu khởi phát sớmkiểu khởi phát muộn. Vảy nến khởi phát sớm thường bắt gặp ở độ tuổi từ 16 đến 22. Kiểu này có diễn tiến bất ổn và khuynh hướng lan rộng toàn thân, được xác định là có liên quan chặt chẽ tới yếu tố di truyền. Trái lại, kiểu vảy nến khởi phát muộn thường gặp ở độ tuổi từ 57 đến 60. Kiểu này thường nhẹ hơn, khu trú hơn và có ít liên quan đến yếu tố di truyền.
  • Yếu tố ngoại sinh: Sinh bệnh học của vảy nến có thể chịu tác động của yếu tố môi trường. Các yếu tố ngoại sinh làm khởi phát bệnh ở những người có sẵn yếu tố di truyền tiềm tàng hoặc làm bệnh nặng thêm:

+ Chấn thương hoặc Phẫu thuật

+ Stress kéo dài

+ Dùng thuốc: một số loại thuốc như corticosteroid, beta blockers,… nếu sử dụng một thời gian dài sẽ có thể gây bệnh vảy nến.

+ Nhiễm trùng da

Xem thêm: 

2. Các dấu hiệu thường thấy ở vảy nến

Các dấu hiệu và triệu chứng vảy nến thường khác nhau ở những đối tượng khác nhau và thể vảy nến khác nhau. Một số dấu hiệu thường thấy của vảy nến như:

  • Các mảng da đỏ được bao phủ bởi lớp vảy dày, màu bạc
  • Các đốm vảy nhỏ (thường thấy ở trẻ em)
  • Da khô, nứt nẻ, có thể chảy máu hoặc ngứa
  • Ngứa, rát hoặc đau
  • Móng tay, chân dày, có rỗ bề mặt hoặc có rãnh
  • Khớp sưng và cứng

3. Cách điều trị vảy nến bằng phương pháp tự nhiên

Việc điều trị bằng các phương pháp tây y sẽ gây ra các tác dụng phụ như bệnh dạ dày, hoặc nếu mang bầu và nuôi con nhỏ thì không thể sử dụng. Sản phẩm từ thiên nhiên vừa an toàn và không gây tác dụng phụ, hiệu quả lại cao, là sự lựa chọn tốt cho người bệnh.

Sản phẩm Tràm Trà Hỗn Hợp là sản phẩm 100% tự nhiên, giúp ngăn ngừa bệnh vảy nến, eczema (chàm), nấm ngoài da. Hãy cùng xem tại sao sản phẩm tự nhiên này lại đạt được hiệu quả tốt như vậy.

Thông tin sản phẩm TRÀM_TRÀ_HỖN_HỢP từ 🅰 Z.

1️   Tràm trà hỗn hợp có thể hỗ trợ ngăn ngừa bệnh gì?

✅ Vảy nến

✅ Chàm (Eczema)

✅ Nấm ngoài da

2️   Thành phần 100% thiên nhiên gồm có

☑ Dịch chiết dầu neem và lá neem: Có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn.

☑ Tinh dầu tràm trà: Có tác dụng diệt khuẩn và giảm sưng tấy.

☑ Dầu mù u tinh chế: Chứa nhiều hoạt chất coumarin kháng viêm, sát khuẩn, kích thích tái tạo da.

☑ Nghệ: Làm liền sẹo và khôi phục sắc tố da tự nhiên.

☑ Tinh dầu đinh hương: Có tác dụng kháng viêm, chống nấm.

3️   Cơ chế điều trị của sản phẩm:

👉 Điều hòa hệ miễn dịch.

👉 Làm mềm và ẩm da, loại bỏ chất gây kích ứng.

👉 Giảm kích ứng trực tiếp, làm dịu vết đỏ.

👉 Kháng viêm và tạo tế bào mới.

👉 Diệt vi khuẩn gây ngứa.

4️    Thời gian điều trị

Tùy mức độ biểu hiện của bệnh mà thời gian điều trị khác nhau.

⏰Bệnh nhẹ: 4-8 tuần

Bệnh nặng: 12 tuần

5️   Feedback từ khách hàng

Sản phẩm nhận được nhiều feedback sử dụng hiệu quả từ khách hàng. Từ báo cáo tổng hợp thử nghiệm lâm sàng thu được kết quả đánh giá như sau:

✅ 55% khỏi không tái phát trong vòng 1 năm.

✅ 33% cải thiện đáng kể.

✅ 12% cải thiện trung bình.

Một số chia sẻ từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm:

Chị Hồng Nhụy, 30 tuổi, giáo viên tiếng anh chia sẻ:

“Lúc đầu khi biết bị bệnh vảy nến, mình đã khóc rất nhiều, mặc dù bác sĩ khuyên tránh suy nghĩ nhiều, stress, nhưng mình vẫn không thể dừng lại được những suy nghĩ tiêu cực. Đã từng thử nghiệm nhiều phương pháp tây y nhưng không hiệu quả. Sau đó mình được người quen làm trong ngành dược giới thiệu cho dùng thử sản phẩm tự nhiên Tràm trà hỗn hợp. Mình kiên trì sử dụng và thấy hiệu quả thực sự, sau hơn 2 tháng đã điều trị khỏi và không bị tái phát lại.”

Chị Hương tại HCM, chia sẻ về trường hợp bị bệnh của con trai 3 tuổi như sau:

Đặt hàng sản phẩm tại đây: https://aotanica.vn/san-pham/tram-tra-hon-hop