1. Những chất làm phai màu tóc nhuộm

Những chất tẩy rửa cực mạnh sẽ làm thay đổi màu tóc của bạn, chúng có tất nhiều trong các sản phâm dầu gội công nghiệp. Các chất này giúp tẩy sạch bụi bẩn trên da đầu và đồng thời tác dụng đến lớp màng bảo vệ tóc và trung hòa lượng nước dưỡng ẩm. Khiến cho tóc trở nên yếu ớt và dễ bày màu hơn. Đặc biệt, tóc nhuộm thường bị hư tổn vì vậy sẽ có hiện tượng tóc khô và rụng.

2. Bồ kết có làm phai tóc nhuộm không?

Vậy trong bồ kết có những thành phần nào? Bồ kết là loại trái tự nhiên và có nhiều tinh chất dưỡng tóc. Nếu bạn đã từng trực tiếp nướng và nấu bồ kết sẽ nhận ra khi bóp trái bồ kết, sẽ tiết ra một chất màu vàng nâu sánh đặc hòa vào nước mang một hương thơm dễ chịu. Đó chính là màu của chất Saponin. Cũng là một chất tẩy, nhưng Saponin có nguồn gốc tự nhiên vì vậy tác động lên tóc là rất nhẹ. Chúng chỉ giúp lấy đi lớp bụi, gầu và dầu trên mái tóc của bạn mà thôi. Saponin không mạnh đến mức có thể đánh bay màu tóc nhuộm. Ngoài ra, bồ kết mang đến các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Giúp cho mái tóc của bạn vừa mềm, giảm gãy rụng, tóc chắc khỏe từ gốc.

Bây giờ chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Tóc nhuộm gội bồ kế được không?” rồi. Bồ kết sẽ không làm mất màu tóc nhuộm và còn giúp cho mái tóc nhuộm hư tổn của bạn chắc khỏe và mềm mượt hơn.

3. Sự khác biệt của Dầu gội thảo mộc bồ kết Aotanica

Dầu gội thảo mộc bồ kết Aotanica chiết xuất 100% thiên nhiên gồm có Tinh chất vỏ bưởi, tinh chất bồ kết, tinh dầu Gừng, Bạc hà, Hương nhu, hương thảo, tràm trà, sả chanh, cỏ mực, neem và vitamin E.

Xem thêm: Dầu gội thảo mộc bồ kết Aotanica

Hoạt chất Saponin (trong trái bồ kết) sử dụng chiết xuất Dầu gội thảo mộc bồ kết Aotanica là hoạt chất saponin tinh chế.

Hoạt chất saponin tinh chế có nhiều ưu điểm cải thiện được các vấn đề của saponin chưa tinh chế. Từ việc tinh chế Saponin chất lượng cao trong sản xuất dầu gội, các hạn chế đã được cải thiện như: màu sắc đẹp, bảo quản được lâu hơn, tạo bọt tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm tự nhiên.

Xem thêm:

Tinh chế hoạt chất Saponin từ trái bồ kết trong sản xuất Dầu gội thảo mộc Aotanica.