fbpx

Tinh dầu Treo xe

Tinh dầu Treo xe
5 (100%) 1 vote

Khử mùi xe hơi

Các loại mùi thường gặp trên xe như hơi gas máy lạnh; mùi nhựa, ghế da; mùi ẩm của nấm mốc; mùi xăng; mùi thuốc lá; mùi thức ăn;… tất cả đểu là nỗi ám ảnh của những người dễ bị say xe. Những mùi khó chịu này khiến họ cảm thấy đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, mệt mỏi,…

Và mặc dù bạn đã thử đủ mọi cách nhưng kết quả vẫn không khả quan. Nguyên nhân là do vẫn còn tồn tại rất nhiều vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Các sản phẩm tạo mùi như sáp thơm, dầu thơm, tinh dầu hương liệu ( là một sản phẩm tổng hợp công nghiệp từ chất hoá học được mô tả hương thơm giống như tinh dầu trong thiên nhiên),… đa phần đều sử dụng cơ chế #CHE_MÙI, có nghĩa là sử dụng mùi thơm để lấn đi mùi hôi nhưng trên thực tế hai mùi này vẫn tồn tại song song.

=> Hình ảnh

Đặc biệt, những người dễ bị say xe lại cực kỳ nhạy cảm với các loại mùi dù cho bạn đã lựa chọn loại nước hoa có mùi rất nhẹ hay rất đắt tiền thì vẫn không đem lại hiệu quả tích cực.

Tinh dầu treo xe

Tinh dầu Aotanica Với cơ chế tiêu diệt, ức chế và chống lại các vi sinh vật gây hại như vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc,… khiến chúng không thể chuyển hóa các chất gây ra mùi khó chịu.

=> Hình ảnh: Aotanica từ ao làng đến tay khách hàng

Tinh dầu Aotanica là sự kết hợp giữa: 

 1. Nguyên liệu 100% thiên nhiên dựa trên nền tảng hữu cơ (organic), được chiết xuất từ các loại vỏ, củ, lá,…
 2. Cùng với đội ngũ nhà khoa học nhiều năm kinh nghiệm
 3. Được sản xuất với quy trình khép kín theo công nghệ của USA

Chúng tôi cho ra những giọt tinh dầu tinh khiết nhất, với chỉ số kiểm định GC-SM công khai

 

GC-MS là bảng phân tích tỉ lệ và các thành phần có trong tinh dầu: chứng minh được độ tinh khiết, không có tạp chất, hương liệu, chất độn hay chất phụ gia,..

Xem thêm: Về thương hiệu Aotanica

Công dụng của Tinh dầu treo xe Aotanica:

Với hương thơm từ tinh dầu hữu cơ (organic) tương ứng với mùi của nguồn nguyên liệu nên mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đặcbiệt mang lại 3 công dụng đặc trưng cho xe hơi:

 1. Lọc sạch và diệt khuẩn trong không khí.
 2. Khử các mùi khó chịu và cứng đầu như mùi thuốc lá, mùi hơi gas máy lạnh; mùi nhựa, ghế da; mùi ẩm của nấm mốc; mùi xăng; mùi thức ăn;…
 3. Làm tươi mát không khí và tạo cảm giác sảng khoái, giúp người đi xe thoải mái trong suốt chuyến đi không mệt, không say xe.

HDSD Tinh dầu treo xe Aotanica:

=> Video HD sử dụng tinh dầu cho xe hơi

 • Bước 1: Mở nắp gỗ
 • Bước 2: Mở nắp nhựa nhỏ bên trong
 • Bước 3: Đậy nắp gỗ và nghiêng nhẹ cho tinh dầu thấm vừa đủ vào nắp gỗ (chú ý không thấm quá nhiều tinh dầu)
 • Bước 4: Đậy nắp nhựa
 • Bước 5: Đậy nắp gỗ và vặn chặt

Thông thường các sản phẩm tạo hương thơm sẽ khuyến khích bạn để ngay quạt gió để khuếch tán mùi tốt hơn, nhưng đối với Tinh dầu Aotanica thì cơ chế khuếch tán lại là nhiệt độ. Để tinh dầu hoạt động tối ưu hơn thì thỉnh thoảng bạn nên để xe ngoài nắng hoặc chuyển điều hòa xe sang chế độ “Sưởi ấm” để tinh dầu lan tỏa nhé!

Tham khảo: Các sản phẩm tinh dầu Aotanica

=> Hình ảnh giới thiệu sản phẩm AOTA và link qua link sp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *