fbpx

Tinh Dầu Tràm Gió

tinh-dau-tram-gio
Tinh Dầu Tràm Gió
5 (100%) 1 vote

Mô tả

Nếu nhắc đến tinh dầu thì không thể bỏ qua tinh dầu tràm gió bởi những công dụng tuyệt vời từ loại cây này, tinh dầu tràm gió có tác dụng xua đuổi côn trùng, giảm đau do viêm thấp khớp, tốt cho hệ hô hấp,… Đặc biệt loại cây này có rất nhiều ở nước ta và được đánh giá là tốt nhất thế giới bởi nó được thừa hưởng khí hậu thích hợp tại Việt Nam. Với vùng nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, đội ngũ nhà khoa học chất lượng kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại với quy trình khép kín. Aotanica đã và đang mang lại những giá trị đích thực cho tinh dầu tràm gió. Đối với Aotanica các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA và đều được phân tích GC-MS chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Thành phần

100% tinh dầu tràm gió tự nhiên bao gồm:

1,8-Cineole
a-Terpineol
p-Cymene
Terpinolene
Gamma-Terpinene
(+)-Limonene
Linalool
a-Pinene

Công dụng

  • Xua đuổi côn trùng
  • Giảm đau do viêm thấp khớp
  • tốt cho hệ hô hấp

Hướng dẫn sử dụng

Xông mùi: Sử dụng 4-6 giọt tinh dầu vào thiết bị xông tinh dầu.
Uống: Pha 1-2 giọt tinh dầu sả với ~100 ml nước.
Xoa nhẹ lên da: Sử dụng 1-2 giọt tinh dầu lên da. Có thể pha loãng với dầu dừa phân đoạn nếu da bạn nhạy cảm với tinh dầu.

Lưu ý

Có thể sử dụng cho da nhạy cảm nhưng phải pha loãng. Nếu bạn đang mang thai hoặc đang được sự chăm sóc của bác sĩ, bạn hãy xin tư vấn thêm. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt, bên trong tai và các vùng da nhạy cảm. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và tia UV trong vòng 12h từ lúc sử dụng tinh dầu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *