Ngày 08/03/2020 tại Đường Sách Tp.HCM, Aotanica cùng với Nhien House & Tủ Sách Giải Trí & Giáo Dục, tổ chức Talkshow “Thảo Mộc-Từ Ứng Dụng Truyền Thống Đến Hiện Đại”, chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng thảo mộc trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Talkshow “Thảo Mộc-Từ Ứng Dụng Truyền Thống Đến Hiện Đại”

Tại buổi talkshow có sự tham gia của:

Anh Lưu Xuân Cường – là người đã sáng lập Công ty CP Quốc Tế Aota.

TS.Dương Nguyễn Hồng Nhung là cố vấn công nghệ Công ty CP Quốc Tế Aota.

Ths Dược sĩ Trần Thị Bích Hiền – GV Khoa Dược Mỹ Phẩm và Thực phẩm (trường Cao Đẳng công nghệ cao).

Ms Vũ Nguyễn Ngọc Trâm- Là đại diện của Nhien House.

Các khách mời tham tham gia talkshow.

Tại buổi nói chuyện các khách mời đã cùng chia sẻ thông tin về việc đã ứng dụng công nghệ hiện đại như thế nào để tạo ra những sản phẩm từ thảo mộc vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả dược liệu cao.

Đối với các sản phẩm tinh dầu Aotanica, Cty CP Quốc Tế Ao Ta đã có sự đột phá trong Công nghệ chiết xuất phân đoạn, tạo ra những sản phẩm tinh dầu có dược tính cao nhất, kiểm soát tốt hàm lượng hoạt chất có trong tinh dầu, thẩm thấu tốt và nhanh hơn, không bị nhớt và rít da, mùi hương dễ chịu.

Sản phẩm Aotanica trưng bày tại sự kiện.

Sản phẩm Aotanica trưng bày tại sự kiện.

Như vậy sau buổi chia sẻ, chúng ta sẽ thấy được việc sử dụng thảo mộc cho sức khỏe con người đã có từ bao đời nay (nó được xem là ứng dụng truyền thống), tuy nhiên do khoa học chưa phát triển, việc ứng dụng này có nhiều hạn chế như không thể kiểm soát được hàm lượng hoạt chất, sản phẩm chưa đạt tới hàm lượng dược tính tốt nhất. Và với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, đã khắc phục được hạn chế và tạo ra những sản phẩm như đã phân tích phía trên.

Khách hàng đang tham khảo các sản phẩm của Aotanica.

Công ty CP Quốc Tế Aota hiện đang đi đầu trong Công nghệ phân đoạn, Sản phẩm tinh dầu Aotanica là tinh hoa kết quả của những nghiên cứu khoa học hiện đại, được các nhà khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao.