Bạn có nhiều sự lựa chọn về tràm gió cho bé yêu của bạn, vậy tại sao bạn nên chọn tràm gió aotanica C40? Nhìn chung tràm gió aotanica C40 hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường về cảm quan (màu sắc, mùi, cảm giác khi bôi lên da) và hiệu quả sử dụng rất cao. Tràm gió aotanica C40 là sản phẩm kết hợp giữa Tự nhiênKhoa học.

1. An tâm

Tràm gió aotanica C40 là sản phẩm của quá trình nghiên cứu khoa học để đưa tràm gió thô thành sản phẩm hiệu quả cao. Đây là sản phẩm dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học và thực nghiệm từ trong phòng thí nghiệm, đến sản xuất thực nghiệm và sản xuất cùng công ty Dược phẩm An Giang Agimexpharm theo quy trình nghiêm ngặt.

Clip giới thiệu đội ngũ nghiên cứu và dự án.

Các giấy chứng nhận của Sở Y tế

2. Hiệu quả cao và ổn định

Hiệu quả sử dụng của tinh dầu tràm gió phụ thuộc rất lớn vào việc nâng cao và kiểm soát hàm lượng hoạt chất. Chúng tôi phát triển công nghệ phân tách và tinh chế để có thể kiểm soát hàm lượng hoạt chất như 1,8 cineole >40% và loại bỏ nhiều phần nhựa trong tinh dầu. Điều này khiến tinh dầu tràm gió aotanica có màu sắc trong, mùi thơm hơn về mặt cảm quan. Khi bôi lên da không có hiện tượng rít da do phần nhựa lá cây trong tinh dầu đã được loại bỏ ra ngoài. Và do vậy khả năng thẩm thấu các hoạt chất qua da, qua đường hít thở nhanh hơn, dễ dàng hơn, giúp hiệu quả sử dụng tràm gió aotanica rất cao.

Thạc sỹ – Dược Sỹ Trần Thị Bích Hiền trình bày mô hình nghiên cứu tràm gió phân đoạn tại Khoa Dược – Mỹ phẩm và Thực phẩm tại trường Cao Đẳng Công nghệ Cao Đồng An.