1. Sự hình thành sản phẩm sữa tắm gội trẻ em Aotanica

Da em bé cực kỳ nhạy cảm và lựa chọn dầu gội cho em bé là mối quan tâm lớn của các bà mẹ. Chúng ta thật sự mong muốn tìm được một sản phẩm dầu tắm gội cho em bé an toàn, sạch, tốt cho làn da trẻ em. Không những vậy, dầu tắm gội đó phải dịu nhẹ và không gây kích ứng cho trẻ.

Thấu hiểu sự quan tâm và lo lắng đó, Aotanica phát triển sản phẩm dầu tắm gội trẻ em từ thảo mộc giúp các bà mẹ không còn lo lắng về những vấn đề đó. Dầu gội em bé của Aotanica là một sản phẩm từ thiên nhiên. Chúng tôi rất cố gắng áp dụng khoa học trong việc tinh chế các hoạt chất, phối trộn sản phẩm dựa trên các công trình nghiên cứu trên thế giới. Sản phẩm sử dụng nhiều loại thảo mộc có khả năng làm sạch, an toàn và rất tốt cho da: không bị kích ứng, sạch, an toàn, không cay mắt, hạn chế rôm sẩy giúp bảo vệ trẻ.

Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ khoa học uy tín, được kiểm định và chứng nhận an toàn về kích ứng da và được sản xuất tại Công ty Dược phẩm Agimexpharm theo quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng.

2. Đặc tính nổi bật của sữa tắm gội trẻ em

Thấu hiểu đặc tính da trẻ em và các vấn đề có thể gặp phải trên da trẻ em, chúng tôi phát triển sữa tắm gội trẻ em có 4 đặc điểm chính:

Mù u Bồ hòn Khổ qua rừng Hoạt chất sữa ong chúa Tinh chất bưởi và tràm gió
Tự nhiên x x x x x
Hạn chế rôm sẩy x x
Không cay mắt x
Không kích ứng da x x x x x
Thư giản x

THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN VỚI NHIỀU ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Dầu Mù U: Kháng khuẩn, kháng nấm và chống oxy hóa.

Bồ hòn: Chống được một số bệnh về nấm ngoài da, chống rạn da, mẩn ngứa.

Vitamin E: Vitamin E không chỉ giúp da bé mịn màng, tăng độ ẩm; mà còn giúp cơ thể cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng khả năng lưu thông máu  trên da đầu.

Royalbrocyte PX (royalactin): Chất chống cay mắt và kích ứng ở trẻ em.

Tinh dầu bưởi và tràm gió: có tác dụng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, kháng khuẩn cho bé.

KHÔNG LÀM CAY MẮT BÉ!

Sữa tắm gội trẻ em Aotanica có chứa hoạt chất royalactin được chiết xuất từ sữa ong chúa giúp hạn chế được kích ứng và giảm cay mắt cho trẻ trong khi tắm. Hoạt chất royalactin là một trong những protein quan trọng trong sữa ong chúa giúp hạn chế các tổn thương do cay mắt gây ra. Một trong những công dụng giảm kích ứng của royalbiocyte là ngăn chặn hình thành các gốc phản ứng có oxy trong tế bào. Từ đó, giúp các bé thêm thích thú khi tắm hơn.

HẠN CHẾ ĐƯỢC KÍCH ỨNG DA VÀ ĐẶC BIỆT LÀ RÔM SẢY Ở TRẺ EM!

Sữa tắm gội thảo mộc Aotanica có chứa thành phần là dầu mù u. Dầu mù u có nhiều hoạt tính sinh học giúp hạn chế đươc tình trạng kích ứng da và đặc biệt là tình trạng rôm, sẩy ở trẻ nhỏ.

MÙI HƯƠNG TỰ NHIÊN TỪ TINH DẦU TRÀM GIÓ VÀ TINH DẦU BƯỞI

Mùi hương tinh dầu tự nhiên không chỉ giúp bé thư giãn mà còn có tính kháng khuẩn, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: https://aotanica.vn/san-pham/sua-tam-goi-tre-em-aotanica-c-280ml

Xem thêm:

Phòng ngừa rôm sảy ở bé với sữa tắm gội trẻ em Aotanica