#Công_ty_Cổ_phần_Quốc_tế_AoTa rất hân hạnh khi là nhà tài trợ vàng tại chương trình #YOUPRENEUR_LAUNCHPAD_2019 do trường Đại học Ngoại Thương và Cộng đồng khởi nghiệp trẻ trường đại học Ngoại Thương tổ chức thực hiện.

📝 AoTa không ngại đầu tư vào giới trẻ, với mong muốn góp phần làm bệ phóng cho các bạn có thể hoàn thành các ý tưởng của mình; tự tin theo đuổi những ước mơ, đam mê, khát khao của một thời tuổi trẻ đầy năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

♻️ Đây cũng là một sân chơi hữu ích kết nối khởi nghiệp, giúp các bạn trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà cố vấn hàng đầu trên toàn quốc cùng với các nhà đầu tư lừng danh.

✨ Bên cạnh đó cũng mở ra một thế giới Startup đầy màu sắc với nhiều cái nhìn khác nhau từ các góc cạnh khác nhau. Tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm, được khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

✍ Chúng tôi hi vọng các bạn có thể ứng dụng được những kiến thức đã học trên sách vở vào trong đời sống thực tiễn và rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình.
Chúng tôi tin là các bạn trẻ có thể vượt qua được những rào cản của bản thân và vững bước chân trên con đường mà mình đã chọn.
#AoTa