1. Nhà thuốc đặt hàng ở đâu được giá sỉ?

Trả lời:

Đặt hàng tại: www.thuocsi.vn

Là sàn thương mại dược phẩm online toàn quốc dành cho các quầy thuốc, nhà thuốc, công ty dược phẩm có giấy phép kinh doanh sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm.

Hàng trăm nhà thuốc đã đặt hàng các sản phẩm Aotanica trên website thuocsi.vn.

Chúng tôi cam kết giá sỉ tốt nhất thị trường.

2. Tại sao hàng trăm nhà thuốc đã tin tưởng đặt hàng sản phẩm Aotanica?

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Aotanica được thành lập bằng tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học được đào tạo từ các nước Mỹ, Anh, Pháp… trở về với mong muốn thúc đẩy xu hướng sử dụng sản phẩm sạch, tự nhiên không có các hóa chất gây hại và nâng tầm giá trị nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam. Aotanica khai thác nguồn dược liệu quý của Việt Nam và phát triển thành các sản phẩm dược phẩmdược mỹ phẩm, và các chế phẩm dùng trong nông nghiệp có giá trị kinh tế cao.

Aotanica sản xuất và cung cấp các sản phẩm tự nhiên mang thương hiệu Aotanica: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, Chai xịt sạch khuẩn, Các sản phẩm trị mụn & chăm sóc da, Tràm trà hỗn hợp trị vảy nến, Dầu gội thảo dược & các sản phẩm chăm sóc tóc, các sản phẩm chăm sóc mẹ & bé, các sản phẩm chăm sóc gia đình.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong phát triển và sản xuất sản phẩm với 3 công nghệ cốt lõi: Công nghệ phân tách, Công nghệ tinh chế phân đoạn và Công nghệ Nano hóa.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Aotanica sử dụng 3 công nghệ trong việc tối ưu các nguyên liệu thiên nhiên trở thành các thành phần có dược tính cao, hiệu quả sử dụng tối đa.

  • Công nghệ tinh chế phân đoạn

Là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao để thu được các phân khúc với tỷ lệ thành phần khác nhau (giống như công nghệ chiết xuất xăng dầu). Công nghệ này giúp tối ưu được các hợp chất quan trọng và bóc tách được các thành phần như nhựa cây, tạp chất.

Các phân đoạn tinh dầu thu được khi sử dụng công nghệ tinh chế ở các nhiệt độ khác nhau.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ này trong việc sản xuất tinh dầu thiên nhiên chất lượng cao.

Xem chi tiết: Sản xuất tinh dầu aotanica, công nghệ tinh chế phân đoạn

Xem thêm: Tại sao trên thị trường tồn tại các tinh dầu với mức giá khác nhau?

  • Công nghệ Nano hóa

Công nghệ nano hóa tạo ra các hạt siêu nhỏ, thông thường các hạt nano có kích thước 15-50nm, tăng khả năng thẩm thấu qua da. Công nghệ này tạo ra các đặc tính ưu việt cho các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm và các sản phẩm ứng dụng trong nông nghiệp.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ này trong việc sản xuất xịt khuẩn đa năng nano thảo mộc Flustop.

Xem thêm: https://aotanica.vn/san-pham/nano-thao-moc-diet-khuan-flustop

ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ CHỨNG MINH NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm Aotanica gồm:

Thêm thông tin về Aotanica: