Bí quyết dành cho các minishop, quán caffe, cửa hàng, phòng gym…

1. Sự ảnh hưởng của mùi hương đến nhu cầu của khách hàng theo nghiên cứu của các chuyên gia

Có nhiều nghiên cứu liên quan đến việc mùi hương có tác động như thế nào đến các giác quan, trải nghiệm và cảm xúc của người tiêu dùng, từ đó kết luận nó có tác động như thế nào đến hành vi mua hàng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi việc sử dụng cách kích hoạt cảm giác tiềm thức dường như là một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng và ảnh hưởng đến hành vi, nhận thức của họ (nghiên cứu Krishna, 2010).

Đặc biệt, việc sử dụng mùi hương cho mục đích tiếp thị đã thu hút sự chú ý gần đây và kết quả đã nói lên điều đó: mùi hương giúp tăng cường đánh giá các sản phẩm và cửa hàng (Bosmans, 2006), tăng thời gian ở cửa hàng (Mitchell và đồng sự, 1995) và thậm chí có thể tăng doanh số giữa những người tiêu dùng trẻ tuổi hoặc hấp tấp, bốc đồng (Morrin và Chebat, 2005; Spangenberg và cộng sự, 2006).

(Theo doanhnhansaigon, bài viết “Tác động của mùi hương đến hành vi khách hàng”)

Một phần não chúng ta bên trong thùy viền (thùy limbic) kiểm soát đồng thời cả mùi hương và cảm xúc. Do đó, mùi hương có thể khiến chúng ta thay đổi tâm trạng trong phút chốc, thay đổi cả nhịp tim và đương nhiên, cũng có thể khiến ta ‘vô tình’ móc hầu bao ra.

liệu pháp tinh dầu

Liệu pháp hương thơm tinh dầu

Xem thêm: Tinh dầu-Liệu pháp hương thơm

Một cửa hàng với mùi hương dễ chịu không chỉ khiến khách hàng có cái nhìn tốt hơn và thoải mái mua sắm hơn mà đôi khi còn khiến các ‘Thượng đế’ mất ý thức về thời gian. Mùi hương càng dễ chịu, khách hàng càng dễ quên đi thời gian mà mình đã mải mê mua sắm.

2. Lợi ích của việc sử dụng mùi hương tại điểm bán

+ Tăng thời gian mua sắm & thời gian lưu lại của khách hàng.

+ Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

+ Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên.

Mùi hương của tinh dầu tự nhiên rất hữu ích trong việc giải tỏa đi những căng thẳng mệt mỏi, tạo sự tỉnh táo và tinh thần tập trung cho nhân viên trong quá trình làm việc.

3. Các mùi hương được đánh giá là có ảnh hưởng kích thích nhu cầu khách hàng.

+ Mùi hương của cam, chanh

Đây là nhóm hoa quả có chứa nhiều vitamin C, nó có công dụng tạo mùi cực hiệu quả, đem đến cảm giác sạch sẽ, tươi mát, thư thái tâm hồn và đầu óc, tạo hứng thú mua sắm của khách hàng một cách mạnh mẽ.

+ Mùi hương từ cây cỏ

Các loại cỏ đồng nội, mùi các loại rau thơm, mùi bạc hà hay mùi thơm sả chanh sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thơm mát như được hòa mình vào thiên nhiên.

3. Bạn có thể mua tinh dầu chất lượng ở đâu?

Tại sao bạn nên lựa chọn Tinh dầu Aotanica?

Aotanica được thành lập bằng tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học được đào tạo từ các nước Mỹ, Anh, Pháp… trở về với mong muốn thúc đẩy xu hướng sử dụng sản phẩm sạch, tự nhiên không có các hóa chất gây hại và nâng tầm giá trị nguồn dược liệu thiên nhiên Việt Nam. Aotanica khai thác nguồn dược liệu quý của Việt Nam và phát triển thành các sản phẩm dược phẩmdược mỹ phẩm, và các chế phẩm dùng trong nông nghiệp có giá trị kinh tế cao.

Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong phát triển và sản xuất sản phẩm với 3 công nghệ cốt lõi: Công nghệ phân tách, Công nghệ tinh chế phân đoạn và Công nghệ Nano hóa.

Tinh dầu phân đoạn Aotanica cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm 100% thiên nhiên, hoàn toàn nguyên chất.
  • Thành phần cho dược tính cao nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Giấy chứng nhận công bố sản phẩm được cấp bởi sở y tế.
  • Công khai bảng phân tích GC-MS (thể hiện tỉ lệ & thành phần).
  • An toàn khi sử dụng.

[Công nghệ tinh chế chân không phân đoạn: công nghệ phân đoạn là công nghệ phân đoạn theo nhiệt độ & áp suất giống như công nghệ chiết xuất xăng dầu, ở mỗi nhiệt độ sẽ thu được các kết quả khác nhau. Các tinh dầu khi phân tách đang ở dạng thô vẫn còn tạp chất nhựa cây, thành phần hoạt chất chưa được tối ưu, Aotanica sử dụng tiếp công nghệ phân đoạn theo nhiệt độ cao để thu được phân khúc thành phần có hoạt chất cao nhất, đồng thời tách được phần nhựa cây tạp chất (gây nên vấn đề rít).]

Xem thêm: Sản xuất tinh dầu aotanica, công nghệ tinh chế phân đoạn

Khách hàng đã mua rồi là biết sản phẩm chuẩn chất lượng Aotanica.

TOP 10 DỰ ÁN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO 2019 do VinTech Fund (Vingroup) tài trợ.

TOP 10 giải pháp đổi mới sáng tạo ứng phó dịch CO.VID-19 tại TP. HCM năm 2021, Sở Khoa học & Công nghệ TP. HCM tổ chức.

Đặt hàng tinh dầu Aotanica tại: https://aotanica.vn/tinh-dau-phan-doan