1. Gel rửa tay: Mặt lợi và hại?

Một bàn tay sạch khuẩn sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiều bệnh, đặc biệt quan trọng trong lúc dịch cúm corona Vũ Hán đang diễn biến phức tạp tại nước ta. Gel sát khuẩn với thành phần sát khuẩn chính là cồn 70 độ thường được sử dụng. Tuy vậy, việc dùng gel sát khuẩn nhiều lần trong ngày sẽ gây tổn hại đến da tay như khô da và nhiều triệu chứng khác. Bên cạnh đó, do đặc tính bay hơi nhanh, nên thời gian bảo vệ tay bạn khỏi vi khuẩn, virus sẽ ngắn lại.

2. Nano thảo mộc diệt khuẩn FluStop hiệu quả sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ

Nano thảo mộc diệt khuẩn flustop là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ hơn 10 loại tinh dầu có khả năng sát khuẩn cao được ứng dụng nano hóa. Với công nghệ nano hóa với kích thước hạt nano từ 10-20 nm giúp dung dịch có tính sát khuẩn rất cao.

Hình 1: Sản phẩm Nano FluStop với thành phần 100% tự nhiên từ hơn 10 loại thảo mộc được sản xuất với công nghệ nano.

Những kết quả nghiên cứu của chúng tôi trên 4 loại vi khuẩn cho thấy sự hiệu quả vượt trội của Nano flu stop với với cồn 70 độ.

Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ với 10% dung dịch Nano Flu Stop cũng có khả năng sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ. (Điều này có nghĩa là dù chai xịt Nano Flu stop của chúng tôi có pha loãng ra 10 lần cũng có khả năng sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ)

Hình 2: Kết quả so sánh vi sinh giữa nano flustop và cồn 70 độ. Kết quả được đo đạc tại Viện Công nghệ cao NTT.

Tiến sỹ Lưu Xuân Cường, CEO Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, công ty sản xuất Nano FluStop chia sẻ về khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

3. NANO FLUSTOP hạn chế nhiều khuyết điểm của cồn 70 độ hoặc gel rửa tay

Nano thảo mộc diệt khuẩn flustop không những có tính sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ mà còn có nhiều ưu điểm khác so với gel rửa tay và cồn như không làm khô da tay. Thậm chí nano flu stop còn giúp da bạn mềm và mịn hơn. Nano flu stop với thành phần chính là những hạt tinh dầu có kích thước siêu nhỏ  nằm trong nước (mỗi lần xịt có khoảng 2 triệu tỉ hạt bay ra), do vậy không làm da tay của bạn bị khô. Bên cạnh đó trong  các hạt tinh dầu còn có chứa các hợp chất omega 3 giúp làm mịn da và chăm sóc da tay.

4. NANO FLUSTOP giúp khẩu trang của bạn hiệu quả hơn

Khẩu trang là một công cụ hiệu quả giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và virus vào đường hô hấp của bạn. Mặc dù kích thước virus khá nhỏ (<100 nm), và không khẩu trang nào ngăn được), tuy nhiên các virus này thường nằm trong các giọt chất lỏng phát ra từ người bệnh khi nói chuyện, ho, và các giọt này thường có kích thước >500 nm. Với kích thước này, các giọt lỏng này thường bị chắn bởi khẩu trang. Tuy vậy theo thời gian, các giọt dịch này bay hơi dần và dẫn tới nguy cơ virus có thể đi vào  hệ hô hấp. Do vậy việc xịt Nano thảo mộc diệt khuẩn flustop lên khẩu trang có thể giúp làm suy yếu hoặc tiêu diệt vi khuẩn, virus khi chúng còn nằm trong giọt dịch trên khẩu trang. Đó cũng là lý do, sản phẩm của nano flu stop sẽ tạo lớp bảo vệ kép cho chúng ta thông qua khả năng diệt khuẩn của khẩu trang.

Đặt hàng sản phẩm nano diệt khuẩn FluStop tại đây.

Tiến sỹ Dương Nguyễn Hồng Nhung, cố vấn công nghệ Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, và câu chuyện về nghiên cứu cho sự ra đời Nano FluStop.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota

Hotline: 0939.982.682

Email: contacts.aota@gmail.com

Website: https://aotanica.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aotanica/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCekNETjIYjLth32_72mqHfA