Ngày 10/08/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế Aota kết hợp cùng Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm, Trường CĐ Công Nghệ Cao Đồng An tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Bệnh vảy nến-Nguyên nhân và cách điều trị dựa trên cở sở khoa học”.

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã chia sẻ những thông tin hữu ích về căn bệnh vảy nến.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ BỆNH VẢY NẾN?

Vảy nến là một bệnh ngoài da phức tạp. Bệnh có nhiều nguyên nhân, chủ yếu do hệ thống miễn dịch của chính cơ thể tấn công vào các tế bào khỏe mạnh. Hoặc do các nguyên nhân khác như thay đổi hormone, do rượu, stress hoặc hút thuốc.

Hình ảnh tại hội thảo

Vảy nến gây mất tự tin, mặc cảm cho người bệnh. Người bi vảy nến cảm thấy khó chịu, đau nhức và ngứa ngáy ở vết thương trên da, do nấm và vi khuẩn phát triển trên vết thương.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN

Vảy nến là căn bệnh chưa có thuốc đặc trị, có nhiều phương pháp giảm thiểu bệnh vảy nến từ tây y đến các thảo mộc tự nhiên.

Hình ảnh tại hội thảo

Tuy nhiên theo các nghiên cứu của thế giới, thống kê cho thấy việc điều trị bệnh vảy nến hiện tại chỉ dừng lại ở một số mức khá khiêm tốn, thường nhỏ hơn 50%.  TS. Morya GCK – chuyên gia nghiên cứu tại Ấn Độ, năm 2017 đã công bố khả năng điều trị bệnh vảy nến của dầu neem và một số thảo mộc khác cho kết quả tốt hơn khoảng 53%.

(doi:10.4172/2167-0412.1000304)

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN HIỆU QUẢ

Sử dụng sản phẩm thảo mộc tự nhiên được các chuyên gia khuyên dùng bởi ít gây ra tác dụng phụ và ít ảnh hưởng đến sức khỏe như các thuốc tây y.

Giới thiệu sản phẩm TRÀM TRÀ HỖN HỢP

Tràm trà hỗn hợp với thành phần 100% tự nhiên được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm các nhà khoa học của Công ty CP Quốc tế AOTA, kết hợp các nghiên cứu y khoa thế giới.

Tràm trà hỗn hợp

Thành phần gồm có: Dịch chiết dầu neem và lá neem, tinh dầu tram trà, dầu mù u tinh chế, nghệ, tinh dầu đinh hương.

Nghiên cứu thực tế lâm sàng của chúng tôi cho thấy tỷ lệ chữa khỏi khoảng 53% (trong vòng một năm chưa tái phát), cải thiện đáng kể 33%, cải thiện trung bình 12%.

Có thể đặt mua sản phẩm tại: https://aotanica.vn/san-pham/tram-tra-hon-hop

Cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota
☎ Hotline: 0939.982.682
✉ Email: contacts.aota@gmail.com
🌐 Website: https://aotanica.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/aotanica/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCekN