Khẩu trang có thể giúp bạn giảm nguy cơ nhiễm C.O.V.I.D khoảng 5% (ngoại trừ khẩu trang N95). Điều này là do các virus có kích thước rất nhỏ ~100nm và các giọt bắn chứa virus này ban đầu có kích thước lớn >5000nm nhưng các giọt bắn này sẽ giảm dần kích thước theo thời gian và do vậy có thể xuyên qua khẩu trang.

Do vậy, việc làm suy yếu các virus ngay trong giọt chất lỏng nếu chúng bám trên khẩu trang là rất quan trọng. Hoặc làm suy yếu hoặc tiêu diệt virus khi chúng vừa đi vào khoang mũi, miệng là rất quan trọng quyết định sự lây nhiễm.

Nhiều nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm xác định các dược liệu có hiệu quả diệt khuẩn và làm suy yếu corona như #Eucalyptol (tràm gió), #Citral (Sả), #Limonene (bưởi), #Gingerol (gừng). Với công nghệ nano giúp đưa các dược liệu này về kích thước hạt ~20-50nm (Tức 1 lần xịt khoảng 2 triệu tỉ hạt) sẽ tạo một lớp màng bảo vệ kép cho khẩu trang giúp bảo vệ hệ hô hấp bạn khỏi virus.

Xem thêm: Tràm gió, Bưởi, Gừng và COVID: Nghiên cứu khoa học nói gì?

Nano thảo mộc sạch khuẩn Flustop Aotanica có chứa các thành phần 100% tự nhiên gồm tràm gió, sả, gừng, bưởi, quế, đinh hương, hương nhu, hương thảo, bạch đàn, bạc hà, ngũ trảo và dầu hạt sacha inchi…Và đặc biệt sử dụng công nghệ nano hóa, đưa kích thước tinh dầu về 10-20nm, nhỏ hơn kích thước virus, tạo lớp màng bảo vệ và bất hoạt virus ngay khi nó bám lên bề mặt khẩu trang hiệu quả.

Xem thêm thông tin sản phẩm: https://aotanica.vn/san-pham/nano-thao-moc-diet-khuan-flustop