Mặc dù bạn hoặc con bạn đã được giữ ấm, tuy vậy vẫn có thể bạn bị chảy nước mũi, khò khè hoặc rát ở cuống mũi. Và triệu chứng này bạn không muốn (thực ra là không nên) dùng kháng sinh. Lúc này tràm gió aotanica có thể là một lựa chọn hữu hiệu. Sau khi tổng hợp rất nhiều cách dùng chúng tôi xin đưa ra cách sử dụng hiệu quả.

1. Nghẹt mũi, sổ mũi và rát họng sẽ rất mau chóng hết

Khi bạn cảm thấy nghẹt mũi, hảy nước mũi hay cảm thấy rát ở ngã ba mũi. Bạn đừng lo lắng, bạn hãy lấy một khẩu trang và một miếng bông nhỏ. Bạn hãy tẩm vài giọt tràm gió lên miếng bông và bỏ vào khẩu trang, đeo vào khoảng 10-20 phút bạn sẽ thấy đỡ hơn rất nhiều.

Điều này được giải thích khả nắng kháng khuẩn, sát trùng của tinh dầu tràm gió. Tinh dầu tràm gió có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và ức chế virus gây bệnh. Đồng thời tinh dầu tràm gió giúp kháng viêm, và hạ sốt. Do vậy các triệu chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi hay rát ở ngã 3 mũi sẽ giảm nhiều hoặc biết mất.

Các phản hồi của hơn 1000 ý kiến sử dụng cho thấy, tràm gió aotanica có tác dụng rất nhanh với các triệu chứng này. Một số phản hồi cho chúng tôi biết, ví dụ nửa đêm bạn bị ghẹt mũi, bạn có thể mở chai tràm gió và hít khoảng 30-60s, bạn sẽ cảm thấy thông mũi sau đó.

2. Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Việc phòng bệnh như trong bài trước, tuy vậy việc sử dụng tinh dầu tràm gió sẽ giúp nâng cao sức đề kháng bằng cách nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Điều này có nghĩa là tràm gió aotanica sẽ giúp việc điều trị các bệnh đường hô hấp trên hiệu quả hơn trong trường hợp bạn dùng kháng sinh.