fbpx

Công ty cổ phần quốc tế AoTa

Công ty cổ phần quốc tế AoTa
5 (100%) 9 votes

Câu chuyện của Aota

AOTA ra đời là ý tưởng ấp ủ nhiều năm của nhóm các nhà khoa học AOTA đứng đầu là Tiến Sỹ – Lưu Xuân Cường. Sau nhiều năm bôn ba ở các nước trên thế giới. Với những nghiên cứu về các sản phẩm tự nhiên trong nông nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế cho cộng đồng đặc biệt là tinh dầu.

Khi nhìn về những lợi thế trong sản phẩm nông nghiệp của nước nhà Mr.Cường không khỏi xót xa khi nhìn thấy những sản phẩm của Việt Nam nếu được áp dụng khoa học công nghệ thì hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm tinh dầu có lợi thế vượt trội so với các nước trên thế giới.

Vì vậy Mr. Cường đã về Việt Nam, nhóm hợp các nhà khoa học cùng tâm huyết. Và cho ra đời công ty cổ phần quốc tế AOTA – Đưa tinh hoa Ao làng, ra thị trường quốc tế.


Những bước phát triển chính của AOTA

 • 2011 Những dự án nghiên cứu được triển khai: Trên cơ sở tổng hợp các nghiên cứu nhiều năm của nhóm tại các viện nghiên cứu trong và ngoài nước. AOTA áp dụng nghiên cứu khoa học vào trong sản xuất. Cho ra sản phẩm mẫu có những chỉ số về tinh dầu vượt trội so với thị trường.
 • 2014 Bắt đầu sản xuất thực nghiệm: Nhân rộng sản xuất và test thị trường.
 • 2015 Với những kết quả đáng mừng trong sản phẩm và được thị trường đánh giá cao. AOTA Tiến hành ký hợp đồng hợp tác xây dựng và kiểm soát vùng nguyên liệu. Cho ra sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu với quy trình khép kín.
 • 2016: Công ty Cổ phần Quốc tế AOTA chính thức được thành lập
 • 2016-2019: Đẩy mạnh sản phẩm ra thị trường và dần chiếm được lòng tin từ khách hàng. Với tỉ lệ quay lại mua hàng trên 70% doanh số hàng tháng.

=> AOTANICA: Những trái ngọt đầu tiên

Nền tảng phát triển AOTA

Thế mạnh trong sản phẩm

Aota ra đời và phát triển dựa trên 3 nền tảng cốt lõi: 

 1. Thành tựu nghiên cứu khoa học: Là những nhà khoa học, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  – Hơn 100 bài báo khoa học quốc tế từ nhóm nghiên cứu AOTA.
  – Hơn 10 đề tài và dự án nghiên cứu khoa học các cấp: Sở khoa học, Bộ Công thương, Bộ khoa học, Nafosted về lĩnh vực chiết suất dược liệu, tinh dầu, cơ chế tương tác giữa hoạt chất và enzyme, protein

  Tài trợ của VINTECH FUND cho phát triển công nghệ chiết tách, tinh chế và nano hóa ứng dụng trong dược mỹ phẩm và các sản phẩm nông nghiệp
 2. Quy trình sản xuất khép kín: Công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đến từ Mỹ và nhóm khoa học chúng tôi phát triển ra.
 3. Kiểm soát vùng nguyên liệu: Làm việc với hợp tác xã, trang trại nguyên liệu, cửa hàng chế biến,…

AOTANICA là kết tinh của khoa học và thiên nhiên

Với sự kết hợp giữa nông nghiệp sạch và nghiên cứu khoa học vào sản xuất. AOTA là thương hiệu Tinh Dầu đầu tiên trên thị trường Việt Nam dám công khai chỉ số GC-MS (phân tích sắc ký khí khối phổ) cam kết 100% tinh dầu thật, chiết suất từ các loại hoa, lá, củ,..

Phân tích GC-MS để kiểm tra thành phần trước khi đưa ra thị trường.

 • GC-MS là bảng phân tích tỉ lệ và các thành phần có trong tinh dầu: chứng minh được độ tinh khiết, không có tạp chất, hương liệu, chất độn hay chất phụ gia,..
 • Hiện nay, đây là những kết quả kiểm nghiệm cho thấy rõ nhất thành phần tinh dầu và có thể xem là đáng tin cậy nhất.

=> Logo GC-MS + Tinh dầu và slogan:  GC-MS – công khai chỉ số thành phần tinh dầu trong sản phẩm

Giá trị cốt lõi

Không dừng lại trong thế mạnh sản phẩm, AOTA không ngừng xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp

AOTA đã và đang xây dựng một văn hóa phục vụ tạo nên các giá trị thật sự của một con người dựa trên nền tảng:

Sáng tạo – Liêm chính – Công bằng – Tôn trọng – Đạo đức – Tuân thủ.

=> Hình ảnh đội ngũ và slogan: AOTA: Sáng tạo – Liêm chính – Công bằng – Tôn trọng – Đạo đức – Tuân thủ.

Bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm đối với cuộc sống của con người và xã hội, chúng tôi lập ra công ty AOTA với mong muốn là mọi người dân có quyền được sử dụng các sản phẩm an toàn. AOTA cam kết gia nhập vào đội ngũ những doanh nghiệp chân chính để tạo ra “Sự tự hào trong chính sản phẩm Việt – Con Người Việt” Trên thị trường quốc tế.

Đội ngũ khoa học

Là những người làm khoa học và công nghệ, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm trong việc tạo ra cuộc sống an toàn hơn cho người dân Việt. Đội ngũ AOTA luôn khát khao áp dụng nghiên cứu khoa học, tìm ra cách phục vụ cộng đồng và xã hội một cách hiệu quả nhất bằng cách tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng với giá cả hợp lý dựa trên việc ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

=> Hình ảnh đội ngũ khoa học

Đội ngũ nghiên cứu khoa học AOTA:

 1. TS. Lưu Xuân Cường: Giám đốc công nghệ
 2. Nghiên cứu chính: TS. Lê Xuân Tiến, PhDc. Lê Thị Bảo Trân, ThS. Đỗ Đình Nhật, ThS. Phạm Hoàng Danh
 3. Nghiên cứu công nghệ nano và điều chế hợp chất hữu cơ: TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung.
 4. Nghiên cứu công nghệ khử mùi, phân tích hoạt chất: ThS. Nguyễn Đình Phúc

Xem: chi tiết về đội ngũ nghiên cứu của AOTA

Sứ Mệnh AOTA

Với khát khao trở thành biểu tượng của lòng tin về hàng Việt.

Ngay khi nhận ra được những giá trị cực kì lớn trong sản phẩm nông nghiệp Việt,  chúng tôi luôn tận tuỵ phục vụ, học hỏi và sáng tạo không ngừng. Để

“Đưa AOTA thành niềm tự hào dân tộc Việt”

Tầm nhìn AOTA

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chiết xuất tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ, chất lượng ngang tầm quốc tế với giá cả hợp lý dựa trên công nghệ hiện đại.

One thought on “Công ty cổ phần quốc tế AoTa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *