Xịt kháng khuẩn Nano Flustop với sự kết hợp của 10 loại tinh dầu gồm Tràm gió, Đinh hương, Sả chanh, Gừng, Bạch đàn chanh, Ngũ trảo, Quế, Hương nhu, Bưởi, Hương thảo, Bạc hà, mà mỗi loại tinh dầu này đều đã được chứng minh khả năng kháng khuẩn, kháng virus, đem lại khả năng kháng khuẩn trên phổ rộng rất cao.

1. Khả năng kháng khuẩn, kháng virus

  • Kháng nhiều loại vi khuẩn, virus: Với sự kết hợp của 10 loại tinh dầu gồm Tràm gió, Đinh hương, Sả chanh, Gừng, Bạch đàn chanh, Ngũ trảo, Quế, Hương nhu, Bưởi, Hương thảo, Bạc hà, mà mỗi loại tinh dầu này đều đã được chứng minh khả năng kháng khuẩn, kháng virus, xịt kháng khuẩn Nano Flustop đem lại khả năng kháng khuẩn trên phổ rộng rất cao.
  • Dưới đây là kết quả của thí nghiệm chứng minh khả năng kháng khuẩn của Nano Flustop.

thi-nghiem-hieu-qua-diet-khuan-nano-flustop

Hình 1: Thí nghiệm và kết quả thí nghiệm chứng minh tác dụng kháng khuẩn của Nano FluStop

  • Khả năng bao quát bề mặt: xịt kháng khuẩn Nano Flustop được sản xuất bằng công nghệ nano tân tiến, đưa hạt tinh dầu về kích thước siêu nhỏ (10-20nm), có khả năng đi sâu vào bề mặt và bám dính cực tốt. Đồng thời, chỉ với 1 lần xịt, Nano Flustop phun ra 2 triệu tỉ hạt nano tinh dầu, có thể bao quát hết toàn bộ bề mặt cần sát khuẩn.
  • Nano FluStop chiết xuất hoàn toàn 100% nguồn gốc từ tự nhiên, hoàn toàn an toàn.

2. Ứng dụng đa dạng

Đối với gel rửa tay thông thường với thành phần chủ yếu là cồn, bạn chỉ có thể sử dụng để làm sạch tay, trong khi ứng dụng của Xịt kháng khuẩn Nano Flustop không chỉ dừng lại ở đó. Nano FluStop là một sản phẩm đa năng với sự tích hợp của nhiều công dụng:

  • Sát khuẩn nhanh bàn tay: Mỗi lần nên xịt từ 4-5 nhát vào lòng bàn tay rồi xoa đều tương tự các bước rửa tay. Ưu điểm của sản phẩm là không làm khô da tay như các sản phẩm có chứa cồn, ngoài ra trong thành phần có dầu Sachi giúp dưỡng ẩm, làm mềm da tay.
  • Tẩm lên khẩu trang, tạo lớp màng bảo vệ kép cho khẩu trang: với kích thước hạt nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của vi khuẩn, virus, các hạt tinh dầu dễ dàng bám dính, thấm sâu vào lớp bề mặt khẩu trang, che chắn phần nào những lỗ hổng trên bề mặt, góp phần tăng khả năng bảo vệ cho khẩu trang. Ngoài ra, Nano Flustop chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên nên có mùi thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho người phải đeo khẩu trang trong thời gian dài.
  • Sát khuẩn các bề mặt, vật dụng khác: bạn có thể sử dụng Nano Flustop để sát khuẩn mặt bàn, nắm tay cửa hoặc bất cứ vật dụng gì bạn muốn, đặc biệt là đồ chơi cho bé.
  • Kháng khuẩn, kháng nấm trong không khí, khử mùi: hiện nay việc sử dụng tinh dầu để diệt khuẩn trong không khí đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ trong gia đình. Xịt kháng khuẩn Nano Flustop với thành phần tinh dầu có thể dùng để xịt diệt khuẩn trong không khí, đồng thời mang lại mùi thơm dễ chịu cho không gian gia đình.

Xịt diệt khuẩn Nano Flustop

3. Xịt kháng khuẩn Nano Flustop khắc phục được một số nhược điểm của nước rửa tay khô dạng cồn

Nước rửa tay khô gồm những hóa chất Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Fragrance, Benzalkonium Chloride…, mà trong đó, Ethanol là chủ yếu. Nhưng các loại nước rửa tay này phải chứa trên 60% cồn thì mới có tác dụng do đó việc lạm dụng sử dụng nước rửa tay khô nhiều lần và trong thời gian dài để sát khuẩn tác dụng xấu đến sức khỏe của người sử dụng: làm khô da tay; phá hủy lớp bảo vệ tự nhiên của da tay; suy yếu hệ miễn dịch của trẻ; gây dị ứng da nếu có vết thương… Hơn nữa, nhiều loại nước rửa tay có chứa phthalate được sử dụng như một chất tạo mùi hương. Đây là chất hóa học độc hại khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó, khi sử dụng gel rửa tay khô dạng cồn, bạn cần phải xem kĩ các thành phần in trên nhãn sản phẩm.

Xịt kháng khuẩn Nano Flustop với thành phần hoàn toàn hữu cơ, không ăn mòn, không những không hại da tay mà còn làm da tay mềm mại hơn. Nano Flustop với những thành phần an toàn cho cả trẻ em, do đó các bậc phụ huynh có thể an tâm để sử dụng cho trẻ nhỏ.

Tiến sỹ Lưu Xuân Cường, CEO Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, công ty sản xuất Nano FluStop chia sẻ về khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

4. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Trong thời đại cung nhiều hơn cầu, nhiều sản phẩm nước rửa tay khô giả, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường, việc tìm được một sản phẩm chất lượng cho gia đình càng ngày càng trở nên khó khăn.

Không cần lo lắng, hãy đến với AOTANICA!!

AOTANICA trực tiếp làm việc với các hợp tác xã, trang trại nguyên liệu tại nhiều vùng khác nhau của Việt Nam, kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, đồng thời kết hợp với công nghệ tiên tiến để cho ra những sản phẩm hữu cơ hoàn toàn nguyên chất. Kết quả GC-MS của nhiều sản phẩm của AOTANICA được Sở Y tế công bố đã chứng minh được độ tinh khiết, không có tạp chất, hương liệu, chất độn hay chất phụ gia, …

Tiến sỹ Dương Nguyễn Hồng Nhung, cố vấn công nghệ Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota, và câu chuyện về nghiên cứu cho sự ra đời Nano FluStop.

5. Giá thành hợp lý, đặt hàng dễ dàng

AOTANICA với sứ mệnh “mang sức khỏe đến cho con người” cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với giá thành hợp lý nhất có thể. AOTANICA cũng cam kết không tăng giá sản phẩm một cách vô lý trong mùa dịch.

Hãy đặt mua sản phẩm để bảo vệ bạn và gia đình!

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Aota

Hotline: 0939.982.682

Email: contacts.aota@gmail.com

Website: https://aotanica.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/aotanica/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCekNETjIYjLth32_72mqHfA

Tham khảo thêm các thông tin:

Hiệu quả diệt vi khuẩn và virus cúm của khẩu trang (vải) có tinh dầu?

Lựa chọn gel rửa tay từ cồn hay NANO FLU STOP?

Xịt diệt khuẩn Nano flustop hiệu quả thế nào và dùng lâu có ảnh hưởng không?